วันจันทร์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2554

Lecture 30/12/53

ชื่อ วารสารไทย
ชื่อ แบบการการจัดเลี้ยง
ผู้เขียน  ทรงสรรค์         นิลกำแหง
ปีที่ 31   ฉบับที่  113
วัน เดือน ปี มกราคม มีนาคม 2553
หน้า  29
แบบการจัดเลี้ยงต่าง ๆในปัจจุบันมีหลายวิธี  เพื่อมิให้เกิดการไขว้เขวและปฏิบัติตนได้ถูกต้อง  เมื่อได้รับเชิญไปในงานนั้น ๆ ที่สมควรทราบมีดังนี้ 

1.  การจัดเลี้ยงแบบพิธีการแกรนดินเนอร์ (Grand  Dinner)  

 2.การจัดเลี้ยงแบบดินเนอร์(Dinner) 

3.การจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟท์ดินเนอร์(Buffet Dinner)

4. การจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟท์ธรรมดา(Buffet)

5.การจัดเลี้ยงแบบรีเซฟชั่น(Reception)

6.การจัดเลี้ยงแบบค็อกเทลปาร์ตี้(Cocktail Party)

7.การจัดเลี้ยงแบบคาเฟทีเรีย(Cafeteria)

8.การจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟท์ที(Buffet Tea)

9.การจัดเลี้ยงแบบไฮที(High Tea)

10.การจัดเลี้ยงแบบซัปเปอร์(Supper)

11. การจัดเลี้ยงแบบอื่น ๆ







ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น