ชื่อ วารสารไทย
ชื่อ แบบการการจัดเลี้ยง
ผู้เขียน ทรงสรรค์ นิลกำแหง
ปีที่ 31 ฉบับที่ 113
วัน เดือน ปี มกราคม – มีนาคม 2553
หน้า 29
แบบการจัดเลี้ยงต่าง ๆในปัจจุบันมีหลายวิธี เพื่อมิให้เกิดการไขว้เขวและปฏิบัติตนได้ถูกต้อง เมื่อได้รับเชิญไปในงานนั้น ๆ ที่สมควรทราบมีดังนี้
1. การจัดเลี้ยงแบบพิธีการแกรนดินเนอร์ (Grand Dinner)
2.การจัดเลี้ยงแบบดินเนอร์(Dinner)
3.การจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟท์ดินเนอร์(Buffet Dinner)
4. การจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟท์ธรรมดา(Buffet)
5.การจัดเลี้ยงแบบรีเซฟชั่น(Reception)
6.การจัดเลี้ยงแบบค็อกเทลปาร์ตี้(Cocktail Party)
7.การจัดเลี้ยงแบบคาเฟทีเรีย(Cafeteria)
8.การจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟท์ที(Buffet Tea)
9.การจัดเลี้ยงแบบไฮที(High Tea)
10.การจัดเลี้ยงแบบซัปเปอร์(Supper)
11. การจัดเลี้ยงแบบอื่น ๆ
11. การจัดเลี้ยงแบบอื่น ๆ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น